About Image
Giới thiệu về chúng tôi

Chào mừng đến với Lotus Academy

Chương trình đào tạo lập trình viên của LOTUS ACADEMY là chương trình đào tạo nổi tiếng cho SV các trường kỹ thuật trong lĩnh vực công nghệ thông tin đi làm trong môi trường chuyên nghiệp thời gian ngắn hạn: Lập trình viên, Kiểm định viên, Thiết kế sư. Đến nay sau 16 năm, đã đào tạo hơn 20000 học viên đạt được rất nhiều thành tựu và vị trí trong nghề. Lotus Academy là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có chất lượng đào tạo online – offline như nhau với hình thức học Mentor 1-1 trực tiếp, được biết đến bởi đông đảo sinh viên các trường ĐH/CĐ/Nghề trong nước cũng như các du học sinh từ khắp các nước trên thế giới (Nhật, Đức, Mỹ, Úc, Malaysia, Pháp…)

Ưu đãi 2022

“Chương trình đào tạo lập trình viên Backend Web Developer và Frontend Developer” được thiết kế sao cho phù hợp với đối tượng người học là học sinh tốt nghiệp cấp 3, sinh viên cao đẳng hoặc đại học và thậm chí cả người đi làm chưa biết IT, kết quả cuối cùng đầu ra đủ năng lực để xin việc và đi làm ở các doanh nghiệp IT Outsourcing.
Counter Image

3

Học viên

Counter Image

95

Học viên tốt nghiệp có việc làm ngay

Counter Image

50

Học viên hiện đang là CEO

Lịch sử hình thành

Tiền thân là một nhóm lập trình của HVKTQS được thành lập năm 2004 bởi một số sinh viên tham dự đội tuyển Olympic Tin Học, được dẫn đầu bởi Mr.Khánh – CEO hiện nay của HVIT CLAN.
Ban đầu, nhóm hoạt động dưới hình thức diễn đàn lập trình, đặt tên là HVIT(Học Viện IT) với mục đích quy tụ những tài năng trẻ lập trình viên, tạo ra sân chơi lập trình cho sinh viên các trường kỹ thuật, cùng giúp nhau tiến bộ.Sau vài tháng thì những thành viên sáng lập ban đầu rời đi theo những con đường riêng, chỉ còn lại người chủ trì cố gắng duy trì hoạt động.
Mr.Khánh do không có người hỗ trợ và lượng thành viên có nhu cầu học hỏi khá nhiều, nên đã thử mở các lớp lập trình cho chính những người bạn đồng trang lứa theo học.Và cũng khá bất ngờ, nghiệp dạy lập trình của Khánh bắt đầu từ đây với đông đảo lượng sinh viên  theo học sau đó.
Gần một năm liên tục trau dồi trực tiếp với những lớp lập trình nhỏ từ 6-8 người, kỹ năng dậy của Khánh đã trở nên tốt hơn, khả năng trình bày và truyền tải vấn đề một cách dễ hiểu nhất cho các bạn sinh viên ngày một hoàn thiện, đồng thời cũng nhận được rất nhiều ủng hộ từ gia đình và bạn bè, thậm chí còn được mời đứng lớp hỗ trợ cho nhiều giảng viên đại học.

Thành tựu

Đào tạo gần 3000 SV các trường ĐH
Tạo ra hơn 50 nhóm lập trình
Có 5 học viên trở thành tiến sĩ, nghiên cứu sinh đang sống ở Tây Âu và Nhật
Hàng chục học viên là Thạc Sĩ và nghiên cứu sinh trong nước
Có 10 học viên đang đảm nhiệm giám đốc, phó giám đốc các doanh nghiệp
Hơn 500 mức project manager, project lead
Hơn  800  developer lead, test lead với mức lương rất cao
Hơn 1500 developer, test, qa, designer, ba với mức lương cao

Sứ mệnh của chúng tôi

Không quan trọng bạn là ai hay ở đâu, Lotus Academy sẽ giúp bạn khởi nguồn công nghệ
Đội ngũ giảng viên

Giảng viên là các chuyên gia

Đóng góp ý kiến

Hãy đóng góp ý kiến của bản để giúp chúng tôi phát triển hơn
Ai cũng nên học lập trình bởi vì nó dạy bạn cách tư duy
Steve Jobs
Giáo dục là tấm vé thông hành tới tương lai, và ngày mai sẽ nằm trong tay những người có chuẩn bị từ ngày hôm nay.
Malcolm X