🥕 Đầu ngõ xóm mình có đôi vợ chồng, vợ bán trà đá, chồng chạy xe ôm. Hôm trước mình đang ngồi uống nước, có một nhóm sinh viên bàn tán cái gì đấy, chắc hóng được gì nên ông chồng nói xen vào:
- Đọc sách cho nhiều vào, không đọc sách, không chắc lý thuyết thì có làm trời cũng không khá lên được.
Ông ấy vừa thở được mấy câu dạy đời thì bọn nó trêu:
- Chú thì hiểu thế đ*éo nào được..., lập trình mà không lao vào làm thực tế thì không lên tay được. Đây không phải thứ mà người không biết dùng grab bắt khách như chú hiểu đâu. haha haa ...
Ông ấy không nói gì. Chỉ nhếch mép thở dài rồi mở laptop lên nghịch. Thấy thế bà vợ mới nói xen vào:
- Chúng mày lại trêu ông ấy rồi. Ngày trước ông cũng học mấy trường một lúc. Chẳng qua bị trĩ kinh niên không ngồi làm một chỗ lâu được nên đi chạy xe ôm cho thoải mái thôi.
🥕 Mấy thằng ranh tưởng chị vợ đùa, nào ngờ quay lại thấy ông đang hack data viettel bằng app Java tự viết. Lại còn sài Linux thứ thiệt nữa chứ.
>> Muốn thoải mái thì đăng ký ngay:
>> link:
Hvit Center - Trung tâm đào tạo IT uy tín tại Hà Nội