Vào ngày 27/09 vừa rồi, LTS Edu đã chào đón những vị khách đến từ xứ sở Kim Chi - Đại Hàn Dân Quốc - trong chuyến đi nhằm tăng cường quan hệ chiến lược và khám phá các triển vọng hợp tác tại Việt Nam và Hàn Quốc

- Nhằm tìm kiếm các cơ hội hợp tác trong lĩnh vực đào tạo nhân sự IT chuyên nghiệp để cung ứng cho thị trường Hàn Quốc, chúng tôi vinh dự được đón tiếp các vị khách quý đến từ Hàn Quốc tại văn phòng của LTS Edu.

- Trong chuyến thăm lần này, chúng tôi đã có những cuộc thảo luận vô cùng giá trị về thị trường đào tạo cung ứng nhân lực IT tại Việt Nam - Hàn Quốc, đồng thời khám phá những cơ hội đầu tư, hợp tác vững chắc giữa 2 bên trong tương lai gần.

- Chuyến đi khép lại trong sự ấn tượng với không khí làm việc năng động và tràn đầy năng lượng tại LTS Edu. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại các vị khách quý trong những chuyến thăm tiếp theo !