Trung tâm dạy lập trình Java tại Hà Nội - LTS Edu trực thuộc tập đoàn công nghệ LTS Group, Tiền thân là một nhóm lập trình được thành lập năm 2004 bởi CEO Nguyễn Đồng Khánh, hiện tại cũng đang là CTO của LTS Group.

Mục lục:

1. Trung tâm dạy lập trình Java - LTS Edu từ 2004

2. Khóa học lập trình Java ở Hà Nội - Khóa học Java Online

3. Khóa học Java Backend tại LTS Edu - Lộ trình học Java Backend

1.Trung tâm dạy lập trình Java - LTS Edu từ 2004

Trung tâm dạy lập trình Java tại Hà Nội - LTS Edu trực thuộc tập đoàn công nghệ LTS Group – Tiền thân là HVIT CLAN được thành lập từ năm 2004, đứng đầu  bởi anh Nguyễn Khánh Nguyễn – CTO  LTS Group kiêm CEO của LTS Edu – LTS EDU ra đời với phương châm “ Ươm mầm tri thức, dẫn đường công nghệ”, đào tạo nguồn nhân lực IT chất lượng cao, cung ứng cho thị trường công nghệ thông tin nói chung và tập đoàn LTS GROUP nói riêng.

Trung tâm dạy lập trình Java - LTS Edu từ 2004

Chúng tôi tự tin là đơn vị được hàng nghìn học viên tin tưởng lựa chọn, hợp tác với nhiều doanh nghiệp, cung ứng nhân sự cho nhiều đơn vị trên cả nước và ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường ngành IT. Sau hơn 16 năm hoạt động, LTS Edu đã đạt được các thành tựu đáng ngưỡng mộ:

Thành tích của trung tâm dạy lập trình Java - LTS Edu

>> Xem thêm: Giới thiệu về chi tiết LTS Edu và thành tích hoạt động

2. Khóa học lập trình Java ở Hà Nội - Khóa học Java Backend Online

Khóa học Lập trình Java ở Hà Nội của chúng tôi nhằm cung cấp cho học viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để xây dựng ứng dụng web chất lượng cao bằng ngôn ngữ lập trình Java. Chúng tôi hướng tới việc đào tạo người học thành những nhà phát triển Java có khả năng làm việc hiệu quả trong môi trường doanh nghiệp thực tế.

Nội dung khóa học lập trình Java:

1. Java Web Basics: Hiểu về kiến thức cơ bản về lập trình Java Web, bao gồm Servlets, JSP (JavaServer Pages) và JSTL (JavaServer Pages Standard Tag Library),

2. Java Nâng cao: Tìm hiểu Java nâng cao với Java Collection và Java Methods

3. Java OOP: Lập trình hướng đối tượng Java

4. Spring Boot Framework: Học cách sử dụng Spring Framework để phát triển các ứng dụng web Java mạnh mẽ và dễ bảo trì.

5. Quản lý dữ liệu và cơ sở dữ liệu: Học cách tương tác với cơ sở dữ liệu thông qua JDBC (Java Database Connectivity) và các thư viện ORM (Object-Relational Mapping) như Hibernate.

6. Bảo mật và xử lý lỗi: Tìm hiểu về cách bảo vệ ứng dụng khỏi các lỗ hổng bảo mật và cách xử lý lỗi một cách hiệu quả.

7. Triển khai và quản lý ứng dụng: Học cách triển khai ứng dụng Java Web lên các máy chủ ứng dụng và cách quản lý ứng dụng trong môi trường sản xuất.

8. Dự án thực tế: Tham gia vào dự án thực tế để áp dụng kiến thức đã học và xây dựng một ứng dụng web Java từ đầu đến cuối

Hình thức học: Học viên có thể lựa chọn học Khóa học Java Backend Online trên toàn Việt nam hoặc học Offline tại Hà Nội tại địa chỉ: Tầng 3 - Số 30 - Ngõ 304 Hồ Tùng Mậu - Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Tham gia ngay Khóa học lập trình Java để nhận được các giá trị vô cùng hấp dẫn:

• TEST 4 NĂNG LỰC đầu vào dựa trên thực tế doanh nghiệp cần
  • ĐI LÀM LUÔN sau 3-4 tháng cấp chứng chỉ
  • CAM KẾT đầu ra bằng hợp đồng LƯƠNG 8 chữ số
  • HỌC 1:1 cùng đội ngũ Mentor 5 NĂM kinh nghiệm - hỗ trợ 24/7
  • Học OFFLINE & ONLINE - công nghệ E-Learning độc quyền LTS Edu
  • Được LÀM dự án THỰC TẾ tại tập đoàn LTS - 3 CƠ HỘI trở thành nhân viên chính thức
  • GIỚI THIỆU việc làm đến hơn 40++ doanh nghiệp liên kết

>>Tham khảo lộ trình và học phí Khóa học lập trình Java Backend