Mấy ngày nay đọc được bài của các ac trên nhóm, e cũng muốn viết mấy lời để cảm ơn tới HVIT, cảm ơn anh Khánh.

Mặc dù hiện tại e chưa có nhiều kiến thức, kinh nghiệm. Nhưng những gì e đã được học, được làm thì trước giờ e chưa dám nghĩ.

Sau khi học hết chương trình đại học ngành CNTT, e còn chưa biết mình sẽ làm gì sau này. Kiến thức thì lung tung,mơ màng. Rồi có thằng bạn rủ đi học a Khánh, lúc đó thấy khóa học c free là vào liền. Định học mỗi khóa free thôi cơ..Nhưng chỉ đi được 1 buổi là hôm sau e đăng kí học full stack luôn.

Đi học thì mới thấy mình cũng không ngu như mình nghĩ. Rồi vừa kết thúc chương trình a Khánh cho vào dự án luôn,rồi a lại cho sang công ty LQA làm việc.

Đúng là đi rồi mới biết dự án là như thế nào, mới biết được môi trường doanh nghiệp là như thế nào.

Dù mới biết đến HVIT và a Khánh được gần nửa năm. Nhưng mọi chuyện đến quá nhanh. Và nếu được nói một câu với mọi người đang học ở HVIT. Em chỉ nói là :

" Cứ làm theo tất cả những gì a Khánh nói, mọi chuyện sẽ đến với bạn như một giấc mơ."

Cuối cùng, em xin cảm ơn a Nguyễn Đồng Khánh, Cảm ơn Trang và tất cả mọi người.